36w5d หมออัลตร้าซาวบอกน้ำหนักลูก 2570กรัม พุธหน้า 38w นัดผ่าคลอดแล้ว น้ำหนักลูกน้อยไปรึป่าวคะ

36w5d หมออัลตร้าซาวบอกน้ำหนักลูก 2570กรัม พุธหน้า 38w นัดผ่าคลอดแล้ว 38wพอดี น้ำหนักลูกน้อยไปรึป่าวคะ พอดีมีปัญหาแม่ซีด เลือดออกตอน 31w ต้องฉีดยากันแท้งตลอดมีผลรึป่าวนะ

1 Trả lời

ไม่น้อยนะคะแม่