สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

36w5d มีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงเเต่ไม่มีสิ่งใดออกมานอกจากน้ำใสๆนี้เรียกว่าอะไรค่ะเเม่🙏🏻

ถ้าตรงรอยเปื้อนออกน้อยกว่าเหรียญ 10 อาจจะเป็นน้ำตกขาว ค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยนะคะ

หาหมอนะคะ ถ้าปล่อยไว้ น้ำคร่ำแห้ง อันตรายค่ะ

2mo trước

คาดว่าค่ะ ตัวเองผ่านมา 1 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่แน่ใจว่าน้ำเดินมั้ย

2mo trước

ใช่ค่ะไม่ไหลต่อเนื่องเลยแอบสงสัยว่าน้ำเดินมั้ยเพราะนี่เคยคลอดก่อนกำหนดมาแล้วเพราะน้ำเดินค่ะ

ถ้าน้ำไหลออกมาไม่มีกลิ่นคือน้ำคล่ำค่ะ

2mo trước

บ้านนี้ 38+3 มีน้ำไหลเหมือนกันค่ะ คล้ายๆฉี่เล้ด เเต่พอดูเเล้วน่าจะเป็นน้ำตกขาวเพราะว่าน้ำมีสีขาวๆขุ่นๆปนมาด้วย