bầu

36w5d mà s.âm đc 2.6kg ,bsy bảo bé các mom à .Ăn bao nhju nhồi nhét mà con vẫn k tăng kg mấy ,rầu rĩ quá??

12 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt của ci này nè Zalo 0395282893, ngũ cốc thơm ngon dễ uống mà vào con lắm

Không sao đâu mom, tháng cuối mom ăn uống đầy đủ con sẽ tăng cân thôi, tầm 3kg là dễ sanh rồi, đừng lo lắng nhé

Mình cũng 36 tuần 6 ngày con được hơn 3kg rồi, mình chỉ ăn bơ, 1 tuần 3 lần gà ác tần, uống ngũ cốc bầu

Ăn bơ, sầu riêng, khoai lang, sữa ngũ cốc, sữa tươi k đg, nhiều rau xanh....để vào bé mà tránh vào mẹ mom ơi

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào, uống bơ, ăn trứng lộn, khoai lang

M ăn uống điều chỉnh lại để vào con hơn vào mẹ m nhé

Con khỏe mạnh là vui rồi m

Minh thì 36w1 con dk 2kg7

Bé là là ok ùi m