ท้องเล็กไปไหม

36w3dท้องเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 13 โลเองค่ะ ไก้ลกำหนดคลอดเข้ามาทุกทีแล้วค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 15 โลแล้วจ้า หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่จ้า

ท้องเล็กไปไหม

อายุครรภ์เท่ากันเลย กลับหัวตั้งแต่31 w ปวดจิมิทุกวันเลย ให้สามีช่วยกดๆจิมิทุกวัน 😂😂