ท้องเล็กไปไหม

36w3dท้องเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 13 โลเองค่ะ ไก้ลกำหนดคลอดเข้ามาทุกทีแล้วค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 15 โลแล้วจ้า หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่จ้า

ท้องเล็กไปไหม

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ มีคนทักว่าเล็กค่ะ...มีแต่คนบอกว่าลูก ออกมาตัวเล็กแน่เรย 😔

ของเราขึ้นมา13โลเหมือนกันหมอก้อบอกว่าท้องเล็กไปนะแต่พอคลอดออกมาน้องได้3360gค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 36วีค3วัน น้ำหนักขึ้นมา15โล กำหนดคลอด15กรกฎาคม

ไม่เล็กนะแม่ ขอให้ลูกแข็งแรงก้อพอ นี่ 38+2 วีค ขึ้นมา4 โลเองจ้า.....

บ้านนี้ขึ้น13โลเหมือนกันคะแม่ น้องแข็งแรงดีดิ้นดีทุกอย่างคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ตอนนี้66 ขึ้น8โลเองค้ะ 36 w2d กำหนดคลอก17ก.ค.ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอนคลอดน้องน้ำหนักขึ้นมา 15 โลค่ะ 😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แม่เจ็บเตือนมีอาการแบบไหนคะ

4y trước

เจ็บหน่วง ร้าวไปข้างหลัง ท้องแข็งบ่อยขึ้น 10-15นาที แข็งจ้า

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้34+ขึ้นมา10โลแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ไม่เล็กนะคะ น้ำหนักขึ้นเยอะด้วย13โลถือว่าเยอะเลยค่ะ