ขอสอบถามได้ไหมค่ะ มีมูกเลือดออกแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องที่บ้านบอกไม่ต้องไปหาหมอ จะเป็นอันตรายไหมคะ

บ้านนี้วันที่14มีมูกเลือดออกก็ไม่ปวดท้องไปหาหมอหมอก็ว่าปากมดลูกยังไม่ได้พอวันที่16ปวดท้องมากตอนเช้าไปหาหมอก็ยังไม่เปิดพอตอนดึกมาปวดท้องมากไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซินคลอดตอน35+5