ท้องเล็กไปไหม

36w3dท้องเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 13 โลเองค่ะ ไก้ลกำหนดคลอดเข้ามาทุกทีแล้วค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 15 โลแล้วจ้า หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่จ้า

ท้องเล็กไปไหม

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่โฟกัสที่นำหนักลูกค่ะ บ้านนี้35wน้ำหนักขึ้น12กิโล่ค่ะ ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะแต่หมอบอกว่าน้องตัวโตเพราะในท้องมีแต่น้องเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจนะค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกน้องตัวใหญ่มากค่ะ หายกังวลแล้วค่ะ แต่ตอนนี้กังวลกลัวคลอดเองไม่ได้🤣🤣🤣🤣

4y trước

ขึ้นมาเป็น 15 โลแล้วค่ะ🥰🥰🥰 ขึ้นมาอาทิตย์ล่ะ 1 โลเลย

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา13โลจนคลอดบอกหมอน้องตัวเล็ก แต่พอคลอดออกมาน้ำหนัก3,340 แม่อย่ากังวลน่ะค่ะ ขอให้น้องแข้งแรงก้พอแล้ว

ไม่เล็กนะคะ คุณหมอบอกบางคนยันคลอด น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2-3 โลก็มีค่ะ สำคัญขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

เท่ากันเลยจ้า เป็นคนตัวเล็กด้วย ก่อนท้องหนัก43ตอนนี้54จ้า ขึ้นมา11โลเอง นน.ตัวเล็กก็โอเคอยู่จ้า ไม่น้อยเกินไป

4y trước

เราน้ำหนักก่อนท้อง 42 ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 57 แล้วจ้า ขึ้นมา 15 โลแล้ว พึ่งไปหาหมอมาวันที่ 19 หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ หากังวลแล้วจ้า

ดูที่น้องค่ะแม่ว่าน้ำหนักและทุกอย่างตามเกณฑ์มั้ย ขนาดท้องและน้ำหนักของแม่ไม่ได้วัดขนาดของลูกค่ะ

ของเราตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่ 9 โลเองค่ะ น้องตลอดได้ 3200 กรัมปกติดีไม่ต้องอบไม่ต้องทำอะไรเลย

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้ 37w นน.ขึ้นมา 7-8โลเอง แต่นน.น้องตามเกณฑ์ แม่โฟกัสให้นน.น้องตามเกณฑ์พอค่ะ

หมอบอกเรามาแค่ว่า ตอนท้องให้น้ำหนักจึ้นมาสัก10โลกำลังดีค่ะอย่ามากไปเดี๋ยวจะลดยากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย กลับหัวตั้งแต่31 w ปวดจิมิทุกวันเลย ให้สามีช่วยกดๆจิมิทุกวัน 😂😂