ติด สามี

36w2dแล้วยังติดสามีอยู่เลยค่ะคิดว่าเลิกติดแล้วแต่2-3วันมานี่เห็นเค้าเดินผ่านไม่ได้เลยต้องเรียกมาขอจุ้ปแก้มจุ้ปปากต้องได้นอนใกล้ๆแค่ได้ก่ายได้ลูปก็เอาT_T

ติดเหมือนกันค่ะ แต่ทำไม่ได้ เพราะอยู่ไกลกัน เลยได้แต่จุ้บตุ๊กตาหมีของเค้า😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

5y trước

ติดมากค่ะ เวลาเค้าไปทำงานก็คิดถึงมากได้แต่คุยผ่านทางโทรสับ😅