ทั้งที่มีอยู่แต่กลับรู้สึกเหมือนไม่มี(สามี)😢

นอนน้ำตาไหล เพราะเหงาและว้าเหว่ ทั้งที่มีอยู่แต่กลับรู้สึกเหมือนโดนทอดทิ้ง มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ แทบไม่ได้เจอกันเลยเดือนนึงได้เจอกันแค่ 2 ครั้ง 3 ครั้ง อารมณ์ช่างอ่อนไหว คิดแค่ว่ารอให้ลูกคลอดออกมาคงไม่มีเวลาคิดถึงเรื่อง สามี 😢👶

เป็นเหมือนกันค่ะ มันรู้สึกว้าเหว่ตลอดเวลา

4y trước

ที่สุดค่ะแม่ตอนนี้แบบอยากเลิกแล้ว

สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ

4y trước

ค่ะแม่