กําหนดคลอด16มีนา67❤️

36w2d มีเจ็บเตือน หน่วงท้อง รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

พื้นที่เเคบลงทำให้เด็กดิ้นเบาและน้อยลงถ้าเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติ เตือน หน่วง เกิดจากเชิงกรานขยายตัว คะ

บ้านนี้36+4ตอนนี้ก็มรอาการชีบ่อยเจ็บหน่วงๆๆคะ

ใกล้แล้ว สู้ๆ ค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่