Advice po plsss nahihirapan na po e

36w1d na po ako advice naman po kung anong mga signs ng labor po kase puro false labor lang ako pls po need ko lang. Yung mga nararamdaman ko na po kase is yung sakit ng singit, yung private part mismo, lower back, puson ko at paninigas ng tyan na may kasamang masakit pero tumitigil din. #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

ganyan din sakin momsh 35w3d po ako sabe po sakin kapag tuloy tuloy na po yung sakit at dimo na alam kung uupo ba hihiga ganon po sabe sa akin ng mga tita ko saka kapag may lumabas na dugo o panubigan mo po☺

4y trước

more lakad squat at pineapple daw momsh sabe sakin☺