สอบถามน้ำหนัก

36Wน้ำหนักน้อง2480ปกติไหมคะรึน้อยกังวลกลัวน้องตัวเล็กคะ😅🙏

บ้านนี้น้องคลอดมา39+5หนัก2480เองคะเเม่ กินบำรุงเกือบทุกอย่างสุดท้ายลงเเม่

2y trước

ใช่ค่ะเเม่ตอนนี้2เดือน28วัน6โล++เลยค่ะ

บ้านนี้33 สัปดาห์ จะเข้า34 2300-2400 แล้วคะ ดิ้นเเต่ละทีจะทะลุออกมาแล้วคะ😅

2y trước

แข็งแรงจ้าแม่

ตามเกณฑ์ค่ะ เหลือเวลาอีก 2-4 อาทิตย์ น่าจะได้เยอะกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้36วิค 2987 แล้วแม่ หมอกลัวคลอดยากสั่งงดของหวานด่วน😀

2y trước

นี้กินทุกอย่างอันไหนหวานนี้ชอบมากเลยแม่😅

ตอนนี้ได้6สัปดาห์แต่มีเลือดออกจะเป็นไรไหม

2y trước

ลองถามหมอดูนะคะแม่

ตรวจคลอดเกินเกณฑ์ 2500 กรัมก็โอเคแล้วค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณคะแม่😊

เหมือนกันค่ะเเม่ ตอนนี้เครียดมาก

2y trước

ใช่คะไม่รู้จะหาอะไรมาบำรุงไห้ลงตัวเล็ก☺️

ในสมุดสีชมพูมีบอกนะแม่