ท้องเล็ก 36 สัปดาห์

36 สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังเล็กอยุ่เลย กำหนดคลอด 30 เมษา มีความกัว กัวลูก นน.น้อย

ท้องเล็ก 36 สัปดาห์
1 Trả lời

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ สำคัญที่เด็กในท้องลองดูในใบซาวค่ะว่าน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว จะได้ไม่ต้องกังวล

5y trước

ฝากโรงพยาบาลค่ะ ยังไม่รุ่เลยว่าลูกหนักเท่ารัย