36 สัปดาห์ ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว

36 สัปดาห์ ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว ได้แต่รอการติดต่อกลับของหมอ (สัปดาห์ที่แล้วพึ่งอัตตราซาว น้ำคร่ำน้อย) วันนี้ไปหาหมอฝากครรภ์ แต่มีอาการไอ คันคอ มีน้ำมูก เลยโดนไล่ไปตรวจโควิด แจ้กพอต เจอ 2 ขีด 😭😭

36 สัปดาห์ ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว

เคยติดตอน 34 วีค เหมือนกันค่ะ รักษาตามอาการ ทานยาที่หมอสั่ง พารา ลดน้ำมูก แก้ไอ อยากเอ็กซ์เรย์ปอด แต่หมอสั่งห้าม ตอนนี้หายปกติแล้ว