อันตรายมากมั้ย

36 วิคคลอดก่อนกำหนดมีภาวะครรภ์เป็นพิษน้ำหนักลูก 1,800 ลูกตัวเหลืองตอนนี้ได้มาเลี้ยงเองอยู่บ้าน 3 วันแล้วลูกกินนมน้อยมากเครียดทำอย่างไรดี

แนะนำให้น้องกินนมเยอะๆ ค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางปัสสาวะค่ะ และพาน้องไปรับแดดช่วงเช้าๆ ก็จะช่วยได้ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณคะ

ค่าเหลืองจะขับออกผ่านทางฉี่ และอึ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่า