อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา

36 w ค่ะ อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาแบบนี้คืออะไรคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา
1 Trả lời

เหมือนจะเป็นตกขาว มีอาการอื่นร่วมไหมคะ

1y trước

อาจเป็นแค่ตกขาวคะ รอสังเกตตัวเองไปเรื่อยๆนะคะ😊