เป็นเลือดที่ออกมาจาดการถ่ายอุจจาระ อันตรายมั้ยคะ 36+6วีคค่ะ

36+6วีค มีเลือดออกตอนถ่ายอุจจาระ

เป็นเลือดที่ออกมาจาดการถ่ายอุจจาระ อันตรายมั้ยคะ 36+6วีคค่ะ

เป็นริดสีดวงดวงหรือป่าวค่ะแม่ ถ้าใช่ก็อันตรายอยู่ค่ะ