แม่ๆบ้านไหนแตกธันวาบ้าง

36+6 w กำหนด 5 ธันวา

แม่ๆบ้านไหนแตกธันวาบ้าง

36+3wค่ะ​ หมอบอกว่า19พย.ถ้าเจ็บท้องสามารถคลอดได้เล​ย​ ถ้ายังไม่คลอด​27พ.ยต้องไปฝากครรภ์​ต่อวันสุดท้าย​ น้องได้2800แร้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะแต่ตอนนี้เดินทางไปทำงานไม่ไหวแล้วจ้าเดินไม่ไหวมันปวดช่วงล่างไปหมดคะ

พอๆกันเลยค่ะ 36+1 กำหนดแรก 11 ธ.ค แต่เมื่อวานไปหาหมอบวมมาก หมอนัดผ่า 27พ.ย เลยค่ะ

36+6เหมือนกันเลยค่า กำหนด6ธค แต่กะว่า จะนัดหมอผ่าตอน39สัปดาห์ 30พย นี้

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะแต่ท้องไม่ลายเลยทางนี้แตกลายมาก

บ้านนี้ 36+2 กำหนด 9ธันวา จ้า อีกอึดใจเดียว อยากเห็นหน้าแล้ว

11 ธันวาค่ะ ☺ แต่ตอนนี้เริ่มจะเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ 😢

36+6 กำหนด5ธันวาเหมือนกันเลยจ้า ใด้เพศชายหรือหญิงค้ะ

กำหนด5ธันวาเหมือนกันค่ะ ไม่เเตกลายเลยได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้5ธันวาเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยตอนนี้