แม่ๆบ้านไหนแตกธันวาบ้าง

36+6 w กำหนด 5 ธันวา

แม่ๆบ้านไหนแตกธันวาบ้าง

5 ธันวาเหมือนกันจ้า แต่ดูแร้วน่าจะแตกก่อน

บ้านนี้กำหนด 10 ธันวา แต่จะผ่าก่อนค่ะ 😂😂😂

ปกติตอนยังไม่มีน้อง ปจด.แม่มาปกติมั้ยคะ

อยากเจอหน้าแล้ว แต่บ้านนี้กำหนดมีนาจ้า

36+5 กำหนด6 ธ ค ค่า แต่ผ่าคลอด 23 พ ย ที่จะถึงนี้

5y trước

เลือกผ่าคลอดค่า 38+1 วันพอดีคะ 😬

34+3w 26ธค.ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ใกล้เต็มทีแล้ว

บ้านนี้กำหนด3ธันวาแตก13พฤศจิกา37+1ค่ะ

34w กำหนด 29 ธันวาค่ะ ตื่นเต้นมากกกก. 🥰

บ้านนี้ 8 ธันวาจ้า 36w+4 ท้องเเตกด้วย55

5y trước

วันเดียวกันเลยคะแม่

หัดนี้ครบ37 คลอด5ธันวา เหมือนกันจ้า