ตั้งครรภ์ 36+5น้ำหนักลูก3540 เยอะไปมั้ยค่ะ

36+5น้ำหนักลูก3540

ตั้งครรภ์ 36+5น้ำหนักลูก3540 เยอะไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์หมอว่า 3,100กรัม อีก2วันคลอดน้องน้ำหนัก3,010กรัมค่ะ อาจคาดเคลื่อนได้ค่ะแม่ อย่างไงก็สู้ๆนะค่ะ ใกล้จะเจอหน้าน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์หมอว่า 3,100กรัม กี่2วันคลอดน้องน้ำหนัก3,010กรัมค่ะ อาจคาดเคลื่อนได้ค่ะแม่ อย่างไงก็สู้ๆนะค่ะ ใกล้จะเจอหน้าน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด 2400 กรัมคลอดออกมา 3390 กรัม พี่สาวซาวด์ประมาณ37วีค น้องหนักประมาณ3โลกว่าเกือบ4โล คลอดออกมาหนักแค่3180กรัมแงค่ะ😂

บ้านนี้36+4ได้2800 ถ้า4ก.พนี้หมอนัดไม่ใช้3โลหรอ กลัวคลอดเองยากเพราะท้องแรกคลอดเอง ไม่รู้ทัอง2จะได้คลอดเองป่าว

น้ำหนักเยอะก็ดีค่ะ แต่คลอดยากแค่นั้นเอง ตัวใหญ่ต้องผ่า ถ้าเด็กใหญ่มาก

แม่ทานอะไรค่ะขอคำแนะนำหน่อยน้ำหนักน้องดีมาก

4y trước

ไข่ต้นวันละ2ลูก นมถั่วเหลือง1แก้วนมวัวรสจืด1แก้ว นํ้าเปล่าบ่อยๆ ส้ม มะละกอ แอปเปิ้ล ผักใบเขียวไม่ท้องพูกด้วยคะ รับรองลงลูกแน่นอนจ้า. บ้านนี้คลอดน้องก่อนกำหนด 34+3น้องนํ้าหนัก2990จ้าไม่เข้าตู้อบแข็งดีด้วยคะแม่😍

เกินเกณฑ์ไปมากเลยค่ะ ตรวจเบาหวานยังคะ

ทานอะไรอ่าค่ะทำมายน้ำหนักน้องดีจัง

แม่บำรุงดีมาก ขอสูตรหน่อยค่ะ

กว่าจะครบกำหนด4โลแน่เลย