สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

36+5 เเล้วค่ะ วันนี้หมอนัดอันตราซาวด์ดูน้อง น้องกลับหัวเเล้วค่ะ เเต่ไม่รู้เพศค่ะมีเเม่ๆทีมมิถุนาคนไหนยังไม่รู้เพศน้องเหมือนเราบ้างไหมคะสงสัยคงจะขี้อายค่ะ อีเรื่องนึงที่กังวลค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักตัวน้อง2200เองค่ะ เเต่คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ ส่วนตัวคุณเเม่เป็นคนอ้วนเเต่น้ำหนักขึ้นเดือนละโล พยสยามกินเเต่กินมากไม่ได้เลยค่ะเป็นกรดไหลย้อนหนักมากค่ะเลยกินเเค่พออิ่ม น้องจะตัวเล็กไปไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เพิ่มน้ำหนักน้องด้วยการเน้นโปรตีนค่ะแม่ ขึ้นแน่นอน