36+5 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

36+5 น้ำหนักลูก2893 น้อยไปไหมคะลูกตัวเล็กไปรึป่าวคะแม่ๆ หมอบอกน้ำหนักดีไม่น้อยไม่เยอะค่ะ กว่าน้องจะคลอดก็น่าจะเลย3,300ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะเลยจิงเหมือนที่หมอบอกรึป่าว

บ้านนี้น้องแอบตัวใหญ่ไปค่ะ พึ่งไปหาหมอมาวันนี้36+5 w 3130ก .แล้ว หมอว่ากว่าจะคลอดมีตัวใหญ่เพิ่มได้อีก

1y trước

ว้าวเลยค่ะแม่

ก่อนคลอดวันเดียวหมอบอกลูกหนัก2700ค่ะตรวจวันพุธคลอดพฤหัสบดีน้องคลอดมาน้ำหนัก3780ค่ะแม่55

1y trước

จ้ำม่ำมากค่ะแม่

น้ำหนักดีมาก ๆ แล้วแม่ แบบที่หมอบอกเลย ของเราซาวนด์ตอน 36 ไม่ถึง 2,500 ค่ะ คลอดมา 3,018

1y trước

เราผ่า 38+2 ค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอน34+6น้องหนัก2679ตอนนี้37+6เเล้วยังไม่ได้ไปดูน้ำหนักน้องเลย

1y trước

น้ำหนักดีมากเลยแม่

บ้านนี้คลอดออกมา2800 น้องแข็งแรงดี มาขุนเอาข้างนอกก็ได้ค่ะ

1y trước

แข็งแรงนะคะแม่

เราคลอดออกมาแค่2,450เองค่ะ

1y trước

แข็งแรงนะคะแม่

ยังไม่รู้เลยค่ะแม่

38+2น้ำหหนักแค่2230

1y trước

สู้ๆค่ะแม่