สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

36+5 เเล้วค่ะ วันนี้หมอนัดอันตราซาวด์ดูน้อง น้องกลับหัวเเล้วค่ะ เเต่ไม่รู้เพศค่ะมีเเม่ๆทีมมิถุนาคนไหนยังไม่รู้เพศน้องเหมือนเราบ้างไหมคะสงสัยคงจะขี้อายค่ะ อีเรื่องนึงที่กังวลค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักตัวน้อง2200เองค่ะ เเต่คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ ส่วนตัวคุณเเม่เป็นคนอ้วนเเต่น้ำหนักขึ้นเดือนละโล พยสยามกินเเต่กินมากไม่ได้เลยค่ะเป็นกรดไหลย้อนหนักมากค่ะเลยกินเเค่พออิ่ม น้องจะตัวเล็กไปไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

35+6ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอพยายามซาวด์ก็ไม่ยอมให้เห็นตั้งแต่5เดือนแล้วทุกวันนี้ก็ยังไม่ให้เห็นสงสัยต้องลุ้นตอนคลอดเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด14 มิ.ย.ยังไม่รู้จะถึงไหมเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มิ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอบอกลุ้นเอาตอนคลอดเลย เพราะซาวมาหลายครั้งน้องก็ไม่ยอมให้ดู ตอนนี้37+2 อาการใกล้คลอดมาครบ. ปั่นถี่ เจ็บหลอกบ่อย คงไม่รอถึง38 น้องจะออกมาก่อน😅

ส่วนตัวบ้านนี้ตอนท้องแรก 37w น้องน้ำหนัก2,300กรัม แม่กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก แต่เอาจริงพอคลอดน้องน้ำหนัก3,420กรัม อัลตร้าซาวบางครั้งอาจคลาดเคลื่อนกับน้ำหนักตัวเด็กจริง ๆ ก็ได้นะคะแม่

บ้านนี้ไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน36+2 คุณหมอบอกน้ำหนัก3โลแล้วคะ บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินคะเป็นกรดไหลย้อนเหมือนกันคะ

37+5ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอไห้ลุ้นตอนคลอดเลยซาวด์หลายครั้งแต่น้องหนีบขา กำหนด4มิถุนายนค่ะแม่

1y trước

น้องไม่ยอมอ้าเหมือนกันเลยค่า กำหนดคลอดเเม่8มิถุนาค่า ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพเเข็งนะค้า

คุณหมอเคยบอกทางเราว่า ยิ่งใกล้คลอด น้ำหนักตัวเด็กจะขึ้นวีคละ 300 กรัมค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะกินเยอะไม่ได้เลยแม่บ้านนี้ก็ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

เราซาวตอน 35 วีค น้ำหนัก 2100 เองค่ะไม่ตกเกณฑ์ หมอแนะนำบำรุงไข่กับนมค่ะ

เน้นไข่กับนมลองดูนะคะ ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะตอนนี้น้อง2โล5แล้วค่ะ

เพิ่มน้ำหนักน้องด้วยการเน้นโปรตีนค่ะแม่ ขึ้นแน่นอน