หมอบอกน้ำหนักค้อนข้างน้อย

36+4วีก น้อยน้ำหนัก2635หมอบอกค้อนข้างน้อยแม่ๆบ้านไหนมีวิธีกินเเร้วให้ลงไอ้ตัวเล็กหน่อยคะ

บ้านนี้36+3น้องหนัก2480หมอบอกตามเกนนะค่ะกำลังดีคลอดเองได้ แล้วทำไมหมอของแม่ถึงบอกเล็กค่ะ..งง

กำลังดีเลยแม่ ของเรา 36+5 2446เอง