นอนไม่หลับ

36+4 เวลานอนเจ็บหน้าอก พอนอนตะแคงก็เจ็บซี่โครงทั้งสองข้างเลย แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

นอนไม่หลับ

30 วีค 4 วัน นอนตะแคงเจ็ยซี่โครงมากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หายใจไม่ออกนอนตะแคงก้อเปนตะคริวอีก

35+2w นอนไม่ค่อยหลับ พอนอนตะแคงก็เจ็บซีกโครง

32วีคก็เจ็บเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ

ตอนนี้31w3d เเต่เป็นอาการเหมือนกันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บร้างไปหมด

เป็นคะ37+6 นอนไม่หลับ2คันติดๆแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ไหนจะตะคริวอีก 😂

36w4 เปนเหมือนกันคะนอนใม่หลับ

32+6เป็นเหมือนกันจ้าปวดหลังด้วย