36+3 ปวดหมดทั้งตัวแล้วจ้า

36+3 อาการมาครบหมดเลยคะแม่ ทั้งท้องแข็ง ปวดเชิงกราน นอนไม่ค่อยหลับ จะเดินไม่ไหวแล้วคะ ตอนท้องแรกแทบไม่มีอาการอะไรเลย ท้องสองนี่มาหมดทุกอย่าง อิแม่จะไม่ไหวแล้วค๊าาา #ทีมผ่าคลอด

สู้ๆ ค่ะแม่