ตกขาว หรือ น้ำคร่ำ กันแน่ !!!

36+3 วีค เมื่อวานตอนเย็น เดินตลาด อยู่ รู้สึกมีอะไรไหลจากช่องคลอด ความรู้สึกไหลคลายประจำเดือนไหล กางเกงเปียกนิดหน่อย พอกลับถึงห้อง มีตกขาวนิดนึง แล้วที่เหลือเปียกเป็นน้ำ เลยคิดว่าตกขาว พอนั่งไปสักพัก ไหลมาอีก เป็นแบบเดิม มีตกขาวนิดหน่อย แล้วก็เปียกกางเกงนิดหน่อย น้อยกว่ารอบแรก ครั้งนี้เลยไม่ใส่กางเกง เพราะอยากรู้ว่าคือตกขาว หรือ น้ำคร่ำ แต่ก็ไม่มีไหลออกมาแล้ว ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วย มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอคะ เพราะน้ำไม่ไหลแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเปียกที่กางเกงในไหลเวลาเดินและนั่ง บ้านนี้40วีค ครบกำหนดคลอดพอดี

12mo trước

ยังไม่ได้ไปโรงบาลค่ะ