36+3 วีค ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ไม่ถ่าย

36+3 วีค ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ไม่ถ่าย เป็นอาการอะไรคะ

36+1w น้องน้ำหนัก2500g น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าปวดถี่ๆต้องไปหาหมอนะคะ

น่าจะปวดเตือนค่ะ ใกล้แล้วๆ​

ลองไปหาหมอค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่