ตั้งครรภ์เดือนที่9

36+2 เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อย ล่าสุดปวดหลังปวดสะโพกกับก้นกบปวดร้าวลงขาเดินแล้วเจ็บแทบไม่ไหวเลยค่ะ ปกติมั้ยคะหรือว่าเป็นช่วงใกล้คลอด ทรมานจริงๆ?

1 Trả lời

ขนาดแม่บ้านนี้ท้อง 3 35+5 w ยังเป็นเลยค่ะบางครั้งปวดร้าวไปยังหลังทรมานจิงอะ😅

5y trước

นี่เดินไม่ไหวแล้วค่ะเจ็บสะโพกจี้ดๆมาก