ตอนนี้ 36วีคแล้วค่ะ

รู้สึกเหมือนน้องอยากออกแล้วค่ะแม่ๆ เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อย หรือเป็นอาการปกติคะ มีใครคลอดตอน36วีคบ้าง น้องแข็งแรงมั้ย #ขอคำแนะนำค่ะ

36wเพิ่งหายไปค่ะ หลังจากเจ็บมา4วันติดๆ ยกขาไม่ได้เลย อาการคล้ายเจ็บจริงมาก ท้องแข็ง ปวดช่องคลอดเหมือนปากมดลูกกำลังจะเปิด เดินไม่ได้เลย ปวดมาก เหมือนลูกจะไหล ตอนนี้อาการเหล่านั้นหายไปแล้วค่ะ รอบหน้าคงจะเจ็บจริงๆแล้วแน่เลย ตอนนี้ 36+5 แล้วค่ะ

4y trước

ดีขึ้นแล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บเหมือนกันเลยจนแม่คิดว่าจะคลอดแล้วซะอีก อดทนกันนะแม่ไกล้แล้ว✌️✌️

เราคลอด36+2. ท้องแข็งบ่อย ท้องจะเคลื่อนต่ำๆลงมานะของเรา ปวดเอวลงไปขาเลย2วัน

4y trước

ไม่มีจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ36+2 เจ็บหน่วงที่ท้องน้อยลุกแทบไม่ไหว ปวดทุกวันเลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ แม่ขับรถมอไซน์ไปทำงานเองทุกวันด้วย

เราคลอด36+5 ท้องแข็งบ่อย ปั้นถี่ๆอีก หมอเลยผ่าคลอดไห้

ปกติจ้า เราเจ็บเตือนตัว้งแต่31วีค คลอด39+6

บ้านนี้ท้อง2เกิด37วีค ค่ะ น้องแข็งแรงดี

บ้านนี้เจ็บท้องคลอด 36+5 น้องแข็งแรงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

33+3 มีอาการหน่วงๆเหมือนกันค่ะ