36+2 w ปวดหน่วงท้องน้อย

36+2 w ปวดหน่วงท้องน้อยมากนอนตะแคงไม่ได้เรย จุกบริเวณใต้ราวนมด้านขาว ท้องแข็งเป็นระยะๆ เวลาน้องดิ้นจะปวดร้าวไปหลังและจิมิไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ เมื่อคืนไม่ได้นอนเรย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ