ทีมกันยา

36+0 น้ำหนักน้องน้อยมากเลยค่ะ 1766 g. กินนมบำรุงก็เเล้ว กังวลมากกลัวว่าน้องออกมาไม่สมบรูณ์เเข็งเเรง กินอะไรก็ลงเเม่หมดเลย ต้องทำยังไงดีนี่ก็ใกล้คลอดเเล้ว

บ้านนี้ 34 +1 นน. 2,300 ค่ะแม่เน้นผักผลไม้เยอะๆพอๆกับเนื้อสัตว์คะ ข้าวไม่เยอะมากคะน้ำหนักดี🥰🥰

33วิค1,600ค่ะ ตอนนี้36วิค2,400ค่ะ เเม่บ้านนี้อัดทั้งกล้วยน้ำหว้า5ไข่ต้ม2นม4ค่ะได้ผลค่ะเเม่ลองดู

เรา37w3620