ทีมกันยา

ว่างๆ ซักรอแล้วจ้าา 36วีค6วัน??

ทีมกันยา

บ้านนี้37วีค3วันซัก3รอบแล้วค่ะแม่ ตอนนี้นั่งพับผ้าไปยิ้มไปจนสามีบอกบ้าแล้วค่ะ😆💙

5y trước

ทำไมสามีไม่เข้าใจจุดนี้น๊า😆💙

บ้านนี้ขาดที่นอนมุ้งครอบกะผ้ารองฉี่ นอกนั้นครบหมดแล้ว ตื่นเต้นค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่😅

บ้านนี้ขาดที่ลองฉี่ นอกนั้นรอไป รพ. อย่างเดียวคะ.37+6มีปวดเตื่อนแล้ว😂

5y trước

บ้านนี้เงียบมากจ้า

เราต้องใช้กะละมังซักผ้า แยกจากของเรารึป่าวคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่บ้านนี้ซะกเตรียมไว้ตั้งแต่34wแล้วจ้า

ซักผ้าอ้อมไป 3 รอบแล้วจ้า ไม่นิ่มสักที

5y trước

ครั้งแรกแช่น้ำอุ่นจ้า ทุกๆครั้งก็แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มด้วย แต่อีแม่นั่นก็ยังไม่พอใจ 555 กลัวนิ่มไม่พอ

บ้านนี้ซักหลายรอบล้ะ13กันยา

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้ว😅

บ้านนี้ไปซื้อผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวมาบ้างเล็กน้อย เตรียมไปใช้ที่ รพ. ฝนตกทุกวันยังไม่ได้ซักเลยคะ😊

พร้อมหิ้วแลัว 38+4w