ทีมกันยา

36+0 น้ำหนักน้องน้อยมากเลยค่ะ 1766 g. กินนมบำรุงก็เเล้ว กังวลมากกลัวว่าน้องออกมาไม่สมบรูณ์เเข็งเเรง กินอะไรก็ลงเเม่หมดเลย ต้องทำยังไงดีนี่ก็ใกล้คลอดเเล้ว

บ้านนี้ 35+4 น้ำหนักน้อง 2,545 g แม่น้ำหนักเริ่มลงแล้วเจ็บท้องเตือนบ่อยเหมือนน้องอยากจะคลอดแล้ว