36 วีค ใกล้แล้วค้าา น้องน้ำหนักน้อย

36 วีค น้องน้ำหนักน้อยค่ะ อัลตร้าซาวด์ได้ 2,200 กรัม มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกตามกำหนดแล้วน้ำหนักน้อยบ้างมั้ยคะ น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

36 วีค ใกล้แล้วค้าา น้องน้ำหนักน้อย

บ้านนี้ 35+4 นน.น้อง 2.5 ที่บ้านยังว่าน้อยอยู่เหมือนกันค่ะ🥲

บ้านนี้37w2900 ค่ะ เราเน้นนม ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะช่วงนี้

2y trước

บ้านนี้เน้นเหมือนกันค่ะ แต่ขึ้นน้อยมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้36วิคนำ้หนัก1900เองกังวนมากคะ

2y trước

ปกตินะคะแม่ น้องเอาหัวลงแล้ว บ้านนี้ก็ดิ้นต่ำใต้สะดือเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ

2y trước

น้องตัวโต แข็งแรงๆ นะคะ

บ้านนี้36+4 นน.น้อง2700

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆ นะคะ 💜

บ้านนี้36weekหนัก2999

บ้านนี้35w2700ค่า

2y trước

น้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ

34+3 ตอนนี้2300 ค่ะ

2y trước

เยอะกว่าบ้านนี้เลย ค่ะ