กำลังตั้งครรภ์

ต้องทานอะไรบำรุงลูกดีค่ะแม่ๆ 36+3 หมอบอกน้ำหนักลูก2,200กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

กินประเภทที่มีประโยชน์ได้ทุกอย่างเลยคะ บ้านนี้ทานสลับไปเรื่อยๆ ไม่ฟิกมากแค่มีประโยชน์พอคะ ลงลุกหมดเลยคะ ไม่ออกแม่เลย น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ทุกเดือน แถมเกณฑ์ดีด้วยคะ 38 วีคแล้ว ถ้าใส่ขุดปิดท้อง คนยังไม่ค่อยรู้ว่าท้องเพราะไม่ออกแม่

บ้านนี้ 34w น้องหนัก 2646 ค่ะ ปัจจุบัน 36+1 ยังไม่ได้ซาวด์ใหม่ว่าน้องเท่าไหร่แล้ว บ้านนี้เน้นเนื้อสัตว์ นมจืด ไข่ทุกวันค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตั้งใจบำรุงมากไม่ต้องการให้เยอะมากขอแค่ให้ตามเกณจ้า

คุณแม่กินเยอะๆค่ะ บ่อยๆ แต่ของหวาน มัน เยอะไม่ได้นะ5555 แต่บ้านนี้กินทุกอย่าง กินชา ของหวาน ทุกวันขาดไม่ได้เลย😂

เรากินไข่ต้ม ไวตามิ้ลค์กล่องเน้นโปรตีน แล้วก็กล้วยนำ้ว้าค่ะ

เน้น นมวันละ2-3กล่อง ไข่ต้มวันละ2ฟอง ค่ะ

บ้านนี้ทาน นมแพะBGค่ะ ไข่ต้มวันละ2ฟอง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณจ้า