ตะคิว

คุนแม่คนไหนเป็นบ้างค้ะไม่ค่อยเปนตะคิวที่เท้านะค้ะส่วนมากเป็นที่นิ้วมืออะรู้สึกเหมือนนิ้วบวมขึ้นด้วยตั้งแต่เริ่มเข้าสัปดาห์ที่36จนตอนนี้37แล้วก้เหมือนบ่อยขึ่น แค่จับช้อนกินข้าวสักพักก็ชามาเลยค้ะ

แนะนำให้คุณแม่โทรปรึกษาคุณหมออาการเบื้องต้นก่อนนะค่ะ เพื่อความแน่ชัดนะค่ะ

ต้องทานน้ำ + แคลเซียม เยอะๆค่ะแม่

แม่บ้านนี้จะเปนขามากกว่าค่ะ