quad screen test

36 yrs.old 16/2 weeks pregnant 1st baby..mga moms, ask ko lang kung how much ang quad screen test? Anyone na nakapag pagawa na? Ung age ko kasi medyo risky..TIA

1 Trả lời

Ndi aq naniniwala na risk na yang agar na yan same age tau 7 months preggy nq bsta alam mo sa srili muna malakas ka kaya mo yan at dapat alaga mo sarili mo😊👍🏻

4y trước

True k naman dyan moms..un po kasi sabi ng ob kaya wala naman masama kung susundin ko po mag pa test..and thanks God kc healthy kami ni baby as per sa last check up namin and ultrasound..gusto ko lang po talaga na masecure si baby, 7 yrs din po kasi namin syang pinag pray..kaya willing akong gawin lahat ng test na advise sakin ng ob..just want to have an idea hm ung cost nung quad test..thanks😁