Hearing screen

First baby ko po, She's 9 days old now. She took hearing screen last Monday. Hindi po kasi niya naipasa yong test. Babalik pa ulit kami sa October. Nakakabahala po kasi yong right ear niya no response daw. Anyone here na parehas po ng situation😭😭. Ano po ang pwedeng gawin. Need advice po

1 Trả lời

I think normal lang yan. Ganyan din noon ang anak ko. Left ear nya, no response. Then pinabalik ulit kami para i check ulit sya. Okay na after non. Pareho ng nakakarinig yung ear nya. Ngayon 5yrs old na sya at super active.

4y trước

Salamat po. First time mom po kasi ako. Nakakanerbyos