Brownish discharge during 36 weeks

Hello mga mommies, I am 36 weeks pregnant here. Normal lang ba itong brownish discharge? Medyu nababahala kasi ako, baka ma preterm labor si baby. Have you also experienced this mga mommies?

Brownish discharge during 36 weeks
3 Các câu trả lời

nagkaganyan din ako nung 34 weeks ko . monitor mo mommy Pag nakita mo na tuloy tuloy na Yan punta po ng ER para mapacheck up Kasi may 1 week Ka pa po para 37 full term si baby ☺️❤️ konting tiis na Lang mommy 🥰. Baka sign na Yan na open cervix Ka na ☺️

2y trước

Okey mommy saglit na Lang Yan ako po 37 weeks na bukas..same Tayo nagkaganyan ako nung 34 weeks ko open cervix na din ako 🥰

same sa akin mamsh, 36 weeks na din may brown discharge siguro mahigit 2 weeks na, sinabi sa akin ng OB mgbedrest lng daw..close pa nman daw cervix ko

not normal mi. kmsta kn mi?

2y trước

kaka open pa ata ng cervix sabi ng midwife