36 Weeks.

Hi! 36 weeks preggy here! Any advise para mapabilis ang labor? 😊

6 Các câu trả lời

Nung 36 weeks preggy ako,sis,di pa oprn ang cervix ko kaya talagang nagtiyaga ako sa morning naglalakad ako at pag hapon naglalakad din ako dati kaso ngayon kung di pwede lumabas dahil sa virus pwede pong magsquatting na lang po kayo.

exercise po momsh at least 20 to 30 minutes a day.... pag medyo tinamad kayo wag pilitin but motivate yourself para madali lng ang dilation nyo pag gusto na lumabas ni baby...

15mins stretching 15mins walk Deep squats 20-30 Sleep Nanganak ako 37W2D pero syempre depende sa condition mo yan if allowed ka ng OB mo or hindi.

Activating Labor workout po sa youtube marami.. Yan gnagawa q nung 39weeks preggy ako

exercise po kayo sis every day.....

maglakad lakad po😊