Pag-inom ng anmum

36 weeks na po ako at sa ultrasound kanina e naging 33 weeks at 1.9kg po yung estimated na timbang po ni baby. Sa mga naka-experience po ng ganito, advisable po ba na ituloy ko parin ang pag-inom ng anmum? Makakatulong po ba ito para madagdagan ang timbang ng baby? Tinigil ko na po kasi last time kasi feeling ko anlaki na ng tiyn ko for my height or size. Pinagbawalan din po kasi ako ng OB na kumain ng madaming rice, matatabang pagkain, ginisa at matatamis kasi mataas po yung Bp ko. Any advice po. Thank you!

1 Trả lời

paarng nasobrahan ka po ng diet sis.. 😅as okay po if ang kakainin mo yung may protein like taho, itlog, fish meat, or chicken meat. (sa egg po limit pala kasi tumataas po pala ang Bp nyo). sa anmum po di namna po yan pinagbawala ni OB mo di ba? pwwde nyo po itake ulit. Kausapin nyo rin po si OB nyo, madalas po kais may ibinibigay ding supplemets po para palakihin si tamang aog si baby..

2y trước

yan din problema ko sis...lmp ko feb 22 tas sa ultrasound ko 34weeks lang ako sobrang stress ko kase 2.200 lng si baby dko sure kung yun ultrasound masunod march 25 pa duedate ko oh yun lmp na 39weeks and 2days nako now