Ultrasound result

Ok lang po kahit 3 weeks behind yung size ni baby? 36 weeks na po kase ako pero 33 weeks lang po size ni baby base sa ultrasound. Paano po kaya madagdagan timbang nya before ako mag full term?#firstbaby #1stimemom #advicepls

Ultrasound result
2 Các câu trả lời

Hello! Ano po ba sabi ni OB niyo? Kung normal at healthy naman si baby, don't worry too much po. Mas madali po palakihin si baby pag nakalabas na :)

4y trước

ok naman daw po sabi ni ob. medyo na bother lang ako sa size nya sobrang liit..pero normal naman po lahat.

Kain nilagang itlog at gatas. Need mo rich with protein foods.

4y trước

thank you momsh. itlog na nilaga po kinakain ko. indi po kasi talaga ako ng gagatas simula nung nabuntis ako kaya siguro anliit nya din..