Answer po plss😊

36 weeks 3days preggy .pwedi poba gumamit ang buntis ng mga ganitong product para sa skin??? #1stimemom #advicepls

Answer po plss😊
48 Các câu trả lời

gumagamit din ako nyan dati nung di pa ko buntis, pero once na nalaman Kong buntis ako tinigil ko na masama kc lahat halos ng beauty product sa kalusugan ni baby 😊

kojic lng skin. So far clear na ang fez ko magmula tumuntong ako ng 2nd trimester. tubuan man ako isa lang sa baba tas wala pang 1 week natutuyo na paalis na

4y trước

nabasa ko din hndi maganda gumamit ng kojic pagbuntis so ayun stop ako sa kojic ,tiis muna 😊

As much as possible mommy wag pp muna tayong gagamit ng kahit na anong rejuv. Kahit pa safe for preggy like us.

try looca.bgong labas palng xa sa market.pero safe for preggy and lactating woman.. user and stockist/seller here.😊

wag po muna mamsh kahit sabihing safe pa xe sensitive ang buntis baka magreact din kay baby.. pagnakapnganak k nlng po

Mas mabuting consult muna sa doktor tungkol sa kahit anumang product na gagamitin sa skin mo mommy to be sure

2nd trim ako nung nag start ako gumamit ng brilliant skin tomato set tska cocoberry soap.. Ok naman

no po muna ako nga kahit yung papaya na sabon hindi ko ginagamit puro mild lang muna

Wait mo nalang Mamsh pag labas ni baby. Malapit lapit na naman. Onting tiis pa ☺️

nope anything gkuta d ako pnayagan dati kahit nga nagyon breastfeeding mom n ako po hehe