Answer po plss😊

36 weeks 3days preggy .pwedi poba gumamit ang buntis ng mga ganitong product para sa skin??? #1stimemom #advicepls

Answer po plss😊
48 Các câu trả lời

bawal po yan sa pregnant , kahit po after mo manganak lalo na po kung mag papabf ka

alam ko momsh yan hindi pwede pero yung brilliant skin na tomato pwede daw sa preggy

hanggat maaari wag mu a gumamit ng kung ano ano. konteng tiis nalang momsh.

bawal po tinigilan ko nga gumamit ng skin magical ng malaman ko na buntis ako..

no poh mommy dr.alvin user din ako stop ko na dove na nlng gamit ko.

mas better na umiwas po sa mga cosmetics. .yan po sabi ni OB ko.

As much as possible mommy iwas muna tayo sa mga ganyan hehe

No po..konting tiis nalang momshie lalabas na baby mo.

tomato micro exfoliate lang yun pwede ang alam ko

Bawal po ang rejuvenating mam