36weeks & 3 days ?

36 weeks & 3 days mga mommieS after 9 yers before ma preggy po ul8 Kaya prang nangangapa Ako Ulet ..😅 mga Moms .. sign na po ba na mlp8 na akO manganak? dna pO ako nka2 2log ng maayos... panay sk8 na ng puson Ko at tigas .... ihi rin aq Ng ihi.. at my mga brown dischrage din Po at white discharge sa panty Ko ! #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Possible signs na yan mommy pero sana umabot si baby until 37 weeks para full term na sya. https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na

4y trước

oO nga Po .. Sana Po Talaga 😥 nararamdaman q Sya Sa dumadaos dusdus s pwerta q na prang tumtusok pero nwawala din. Mejo nhhrapan lang aq mag lakad ksi nrramdaman q sya na mababa na talaga . prang ang bigat bigat na ng puson q pababa sa pwerta q..