36 week แล้ว ชอบรู้สึกเหมือนมีอะไรเต้นเป็นจังหวะคล้ายๆจังหวะหัวใจ อยากรู้ว่ามันคืออะไรคะ รู้สึกแถวๆใต้สะดือ ครั้งละหลายนาทีเลยค่ะ

1 Trả lời

น้องสะอึกรึป่าวคะ บ้านนี้สะอึกวันละ 3-4 ครั้งเลย

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากนะคะ