ไปหาหมอดีมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ

36+3 w. มีอาการเจ็บเชิงกราน ปวดท้องน้อย แล้วก็ฉี่แสบค่ะ ปกติไม่แสบ พอฉี่แสบแล้วทีนี้รู้สึกแสบไปหมดจิมิ๊เลยค่ะ ไปหาหมอดีมั้ยคะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออกค่ะ // ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เป็นทางเดินปัสสาวะอักเสบ ได้ยาฆ่าเชื้อมาทาน รู้สึกโล่งอกมากที่ไม่เป็นอะไรมากไปกว่านี้ค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ????

อาการไม่ปกติ ก็สมควรไปหาหมอค่ะ แม่รู้ตัวเองดีที่สุดว่าร่างกายมีไรผิดปกติบ้าง ยิ่งช่วงนี้ใกล้คลอดแล้ว ยิ่งนิ่งนอนใจไม่ได้ค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เป็นทางเดินปัสสาวะอักเสบ ได้ยาฆ่าเชื้อมาทาน รู้สึกโล่งอกมากที่ไม่เป็นอะไรมากไปกว่านี้ค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ 🙏🏻🙏🏻

กระเพาะปัสสาวะอักเสบรึเปล่าคะ ฉี่แล้วแสบ กินน้ำเยอะๆอย่ากั้นฉี่นะคะ ปวดแล้วต้องเข้าห้องน้ำเลย ยังไงไปหาหมอนะคะคุณแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ อย่ากลั้นปัสสาวะ แล้วก็เช็ดทำความสะอาดหลังปัสสาวะ จากหน้ามาหลัง ห้ามเช็ดย้อนกลับคะ

ฉี่แสบขัดอาจหมายถึงติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ หาหมอเพื่อพิจารณาให้ยาฆ่าเชื้อค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ฉี่แสบขัด ระวังติดเชื้อนะคะ อันตราย เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะ

ถ้าภายในวันสองวันยังแสบอยู่ตลอดที่เข้าห้องน้ำ แนะนำรีบพบแพทย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เพิ่งเป็นตะกี้นี้เอง ครั้งแรกเลยตกใจมากค่ะ

เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบรึป่าวค่ะ

ไปเลยจ้่บ้านนี้ ท้องแรกคลอด 36+2 จ้า

อั้นฉี่ไหมคะ ไปหาหมอค่ะ