ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีอยากทราบค่ะคือตอนนี้ท้องใหญ่มากค่ะ 35สัปดาห์กับ5 วันค่ะ ขอบคุณแม่ๆสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

38 - 40 W เหมาะสำหรับการผ่าคลอดค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยู่ที่อาการของคุณแม่ คุณลูกในท้อง และสุขภาพค่ะ คุณหมอจะให้คำแนะนำตลอดค่ะ สงสัยเรื่องไหนคุณแม่สอบถามคุณหมอดีที่สุดค่ะ 😊

ขึ้นอยู่กับคุณหมอนัดนะคะ แต่ปกติก็น่าจะ 38-40wค่ะ