35Week กำหนดคลอด13 ก.ค.66

35วีคแล้วคะ ยังไม่รู้เพศไม่รู้ว่าน้ำหนักลูกหนักเท่าไหร่ ซาวครั้งล่าสุดตอน5เดือน332g ว่าจะไม่ซาวแล้วคะอยากประหยัดเงินด้วยเก็บไว้ลุ้นตอนคลอดเลยคะ มีแม่ๆคนไหนเก็บไว้ลุ้นวันคลอดแบบเราบ้างคะ

35Week กำหนดคลอด13 ก.ค.66

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 13​ กค​ เหมือนกันค่ะ​ ไปซาวด์มาเมื่อวานน้องหนัก​ 2200​ กรัมค่ะ​ หมอนัดผ่า​ 3กค​ ค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 14/7 แต่หมอบอกให้คลอด 30/6